Trở lại   CLB Chim Cảnh Lan Anh > Giải trí - thư giãn- Kiến thức > Văn - thơ


Trả lời
 
Công cụ bài viết Kiểu hiển thị
  #1  
Cũ 09-06-2010, 11:09 PM
Avatar của hoangquangtuan
hoangquangtuan hoangquangtuan đang ẩn
 
Tham gia ngày: May 2010
Bài gửi: 725
Thanks: 224
Thanked 757 Times in 343 Posts
Mặc định Nhà Ngoại Cảm Phan Thị Bich Hằng ( Thời Sự )

Phan Thị Bích Hằng (sinh năm 1972) là một nhà ngoại cảm nổi tiếng ở Việt Nam . Bà là người đã sử dụng khả năng đặc biệt của mình trong thời gian gần 20 năm qua để giúp hàng ngàn gia đình tìm kiếm hài cốt người thân bị thất lạc. Việc tìm hiểu, khảo nghiệm khả năng ngoại cảm của Bích Hằng có thể giúp cho các nhà khoa học giải đáp nhiều vấn đề cứ liệu liên quan đến thế giới tâm linhPhan Thị Bích Hằng sinh ở xã Khánh Hòa, Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình. Năm 2007 bà công tác tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (tên cũ là trường Đại học Quản trị Kinh doanh Hà Nội) và cũng là một trong những cán bộ của bộ môn Cận tâm lý, Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam

Bà trở thành nhà ngoại cảm sau một biến cố lớn, chuyện của bà được kể lại như sau:

Năm 1988, bà và một người bạn cùng bị một con chó dại cắn, bạn gái của bà bị chết. Bà được gia đình đưa đi chữa trị nhiều nơi, bằng cả Đông y lẫn Tây y, song không lành. Một thầy lang đã chữa cho bà bằng bài thuốc của ông, sau một đợt lên cơn dại bà tỉnh lại và khỏi bệnh.

Vài tháng sau, khi khỏe mạnh hẳn, bà thường đi lung tung và nhìn mặt mọi người bà có thể biết được họ còn sống lâu hay sắp chết. Một số người như ông Vũ Văn Trác, 50 tuổi, đang khỏe mạnh, bà bảo: "Ông ơi, chắc là ông sắp mất rồi. Ông đừng đi làm nữa cho khổ!" Vài ngày sau, loa truyền thanh xã thông báo ông Trác chết thật. Tiếp sau ông Trác là ông Bùi Văn Trai, Chủ nhiệm hợp tác xã thêu xuất khẩu xã Khánh Hòa. Giữa hội trường UBND xã, có nhiều người chứng kiến, bà nói: "Đến tháng giêng là chú chết đấy", bà bị mọi người mắng, nhưng không ngờ, đầu tháng giêng ông Trai chết thật.

Sau chuyện đó cả làng bảo Hằng bị ma ám. Cô nói rằng cô không bị thần kinh, những chuyện đó là do bà nhìn thấy thật, nhưng không ai tin. Bà được bố mẹ đưa đi khám bệnh và cúng bái để cầu cho bà khỏi bệnh. Khi mọi người cho bà là bị bênh thần kinh thi thực tế bà có khả năng phán đoán được tình trạng sức khỏe, thậm chí cả suy nghĩ của người khác, song Hằng đau khổ đến nỗi chỉ mong quên hết khả năng ấy đi. Nhưng rồi Hằng tìm được ngôi mộ tổ của gia đình bà bị thất lạc nhiều năm, phát hiện được trong sân nhà ông bác bà có mộ cổ chôn ở đó, các khả năng của bà dần dần được mọi người chú ý. Bà giúp các cán bộ của Bộ Văn hóa Thông tin khảo sát lại di tích lịch sử chùa Dầu quê bà có từ đời nhà Trần, các phát kiến của bà được mọi người ghi nhận và chùa Dầu sau đó được công nhận là di tích lịch sử văn hóa.

Từ đó khả năng kỳ lạ của Phan thị Bích Hằng bắt đầu được mọi người biết tới và gọi bà là nhà ngoại cảm.

Một trong những vụ được tường thuật nhiều nhất là việc tìm mộ em gái của Giáo sư Trần Phương (tên thật là Vũ Văn Dung, nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ Việt Nam và hiện là Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội)

Có những hài cốt mất tích lâu đời như mộ tướng công Hoàng Công Chất cô đã tìm lại được [5], giúp cho họ Hoàng chắp nối được bộ gia phả hoàn chỉnh. Rồi một số cán bộ cách mạng nòng cốt của đảng Cộng sản bị Pháp giết mất xác cô cũng tìm được hài cốt đưa về nghĩa trang liệt sĩ. Một trong các thành công đó đã đươc kiểm nghiệm lại bằng phương pháp khoa học hiện đại và công bố trên phương tiện thông tin đại chúng.

Thậm chí, qua Bích Hằng, lịch sử đã phải viết thêm về trận đánh khốc liệt ở cánh rừng K'Nác, huyện K'Bang, tỉnh Gia Lai . Nơi đây 400 thi thể các chiến sĩ cùng những chiến công của họ đã bị chôn vùi, và Phan Thị Bích Hằng đã tìm ra hài cốt của họ để đưa về nghĩa trang liệt sĩ, mang lại niềm an ủi cho các gia đình.

BBC đưa tin [9]: Giám đốc Trung tâm thuộc Hội khoa học thông tin ứng dụng (Liên hiệp Khoa học Công nghệ tin học ứng dụng (UIA)), ông Vũ Thế Khanh cho hay: Đây là những người có khả năng thần giao cách cảm. Một số nghe được tiếng nói từ cõi khác, một số ngửi được mùi người chết. Theo ông, ”Có người sinh ra đã có khả năng thần bí, có người lại có sau khi gặp một tai nạn gây chấn động tâm lý mạnh.” Cũng theo ý kiến của vị giám đốc này thì cả Việt Nam có tới chừng 100 người tự nhận là có khả năng thần giao cách cảm nhưng con số nổi tiếng nhất là khoảng 10 người. Bà Phan Thị Bích Hằng ở miền Bắc được coi là một người như thế. Và theo báo Công an Nhân dân thì cô Hằng được cán bộ nhà nước cao cấp mời để tìm xác những người lính Việt Nam hy sinh từ trong kháng chiến chống Pháp...

Hôm 18.05.2006 đài BBC cũng đã cho chiếu trên tivi bộ phim tài liệu nói về việc đi tìm hài cốt bằng phương pháp ngoại cảm ở Việt Nam. Phim Psychic Vietnam được chiếu trên kênh BBC Two ở Anh nói về chuyện từ khoảng một thập niên nay, nhiều gia đình Việt Nam đã nhờ đến những người được nói là có khả năng ngoại cảm để giúp tìm mộ người thân chết trong chiến tranh
Trả lời với trích dẫn
  #2  
Cũ 09-06-2010, 11:14 PM
Avatar của hoangquangtuan
hoangquangtuan hoangquangtuan đang ẩn
 
Tham gia ngày: May 2010
Bài gửi: 725
Thanks: 224
Thanked 757 Times in 343 Posts
Mặc định

Chuyện tâm linh của nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng (8 VCD)

Hiện nay chị đang công tác ở cơ quan nào? Trước khi có khả năng “tiếp xúc với người cõi âm”, chị có theo tôn giáo nào không?

Bích Hằng: Tôi hiện đang công tác tại Trường Đại Học Quản Trị Kinh Doanh Hà Nội và cũng là một trong những cán bộ của Trung Tâm Nghiên Cứu Tiềm Năng Con Người thuộc Liên Hiệp Các Hội Khoa Học Việt Nam. Gia đình tôi theo Nho giáo, cha là sĩ quan quân đội, mẹ là giáo viên. Từ khi phát hiện khả năng thấy, nghe và nói chuyện được với người cõi âm, qua tâm nguyện của các hương linh nhắn gởi, tôi có nhiều cơ hội đến với đạo Phật. Chính sự thanh lương, thánh thiện của quý Thầy qua công năng tu tập và lời kinh tiếng kệ đã giúp cho các linh hồn nhẹ nhàng thảnh thơi, trút bỏ những giận hờn phiền não, dễ tha thứ cho nhau và mau siêu thoát.

- Cảm nhận của chị khi tham dự Trai Đàn Chẩn Tế Bạt Độ?

Bích Hằng: Tôi thật sự xúc động trước tâm nguyện và sự thánh thiện của chư tôn đức Tăng Ni cùng Phật tử nơi đây, đã khai mở pháp hội lớn như thế này để cho các hương linh được hưởng lộc Phật. Giá mà quý vị cũng được nhìn thấy “người cõi âm” như chúng tôi (phái đoàn có 7 nhà ngoại cảm cùng đi), chắc chắn rằng quý vị cũng sẽ vô cùng xúc động bởi sau lễ “Nghinh Phan Sơn Thủy”, tôi đã phải bật khóc khi trông thấy hàng trăm hương linh trong đó có cả cụ già, trẻ em, phụ nữ, người cụt cả chân tay, đui mù, tàn tật do nhiều nguyên nhân. Ai mạnh thì dìu kẻ yếu, trước sau lũ lượt vào đàn tràng ăn mày công đức nơi cửa Phật.

- Theo chị “người cõi âm” cần gì ở chúng ta?

Bích Hằng: “Tấm lòng”. Vâng! Tôi nhấn mạnh, người cõi âm rất cần ở chúng ta những tấm lòng và họ rất sợ bị người thân quên lãng. Có ai đó cho rằng chết là hết cho nên người “âm” dễ dàng bị lãng quên. Thực tế, hương linh rất sợ sự cô quạnh hẩm hiu, họ luôn trông chờ tình cảm tưởng nhớ của người thân nghĩ về họ. “Người cõi âm” không xài tiền, không ăn mặc như chúng ta, nhưng họ lại nhận ở chúng ta đầy đủ cả tấm lòng. Khi chăm sóc mộ phần, hài cốt, lo hương khói cúng giỗ v.v… thì “người âm” sẽ nhận được sự thành tâm của người dâng cúng.

- Giáo lý đạo Phật nói rất rõ về nghiệp lực của mỗi người. Theo chị, những hương linh mà chị đã từng gặp (trên 8.000 hương linh) là ai? Chị có bao giờ thấy địa ngục của người cõi âm chưa?

Bích Hằng: Thế giới người âm rất phong phú, đa dạng, chia ra làm nhiều giai tầng chứ không chỉ có những người giác ngộ về đạo Phật. Còn số mạng ư? Làm gì có số mạng cho hàng ngàn chiến sĩ, nhân dân phải tử nạn trong chiến tranh gây ra! Chính vì vậy mà các oan hồn uổng tử vật vờ đau khổ khi bị chết oan, thậm chí có người thân xác đã không còn nguyên vẹn mà hài cốt lại bị chôn vùi trong rừng sâu, khe suối… không ai hay biết. Tôi chưa thấy địa ngục của người cõi âm bao giờ, nhưng đã thấy rất nhiều các hương linh đau khổ vì nói không được do họ luôn bị canh giữ. Điển hình như trong chuyến tìm mộ liệt sĩ, khi đi ngang qua làng Thành Mỹ, xã Ninh Mỹ, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, tôi trông thấy một hương hồn thanh niên đầu cạo trọc, anh ấy muốn nhắn gởi tôi điều gì nhưng không nói được, bởi sau lưng anh có 2 bóng đen luôn ngăn cản không cho anh nói. Bên cạnh mộ anh thanh niên này, còn có mộ của một cụ già bê bết máu, cụ khóc và nhờ tôi nhắn với người thân hãy làm nhiều điều phước thiện mà cầu xin cho con trai, nó đang bị quỷ sứ canh giữ khổ sở lắm, hỏi ra mới biết cậu con trai đã giết cha và sau đó bị tử hình, hai cha con chôn chung một chỗ… Còn có trường hợp, hương linh cụ bà thọ 80 tuổi rồi, nhưng cụ cứ về kêu gia đình lên chùa cầu siêu cho cụ. Gia đình đã lập 4 đàn tràng mà cụ vẫn cứ kêu khóc hoài, người nhà liên lạc với cơ quan quản lý tiềm năng con người và xin gặp tôi. Sau khi tiếp xúc với hương linh của cụ, tôi được biết trước đây gia đình cụ có nuôi một cô cháu gái (mồ côi) gọi cụ bằng dì, hồi nhỏ cụ thường xuyên đánh đập và cho cô cháu gái ăn cơm nguội “trộn với phân của con gián”. Bây giờ muốn cho cụ được thảnh thơi thì đứa cháu gái phải thắp nhang tha thứ cho cụ và trên bàn thờ phải cúng cho cụ 1 bát cơm trộn với phân của con gián thì cụ mới mong được siêu thoát.

- Chị đã nhắc đến rất nhiều hai từ "cầu siêu"; vậy theo chị, phương tiện cầu siêu trong đạo Phật giúp ích gì cho các hương linh?

Bích Hằng: Tôi vô cùng tin vào sự siêu độ của nhà Phật, bằng sự thanh tịnh và cả tấm lòng từ bi của chư Tăng qua lời kinh của Phật dạy, các hương linh nghe hiểu và sẽ xả bỏ được tham chấp, oan nghiệt, từ đó họ mới mong được sám hối và siêu thoát. Đó là những điều mà các hương linh thường nhờ tôi nhắn với gia đình nên cầu siêu cho họ; âm siêu thì thế giới cõi dương mới bình an. Tôi mong sao một số tỉnh thành trên cả nước, tại những nơi mà chiến tranh xảy ra ác liệt nhất như: Quảng Trị, Quảng Nam, Điện Biên Phủ, các tỉnh Tây Nguyên, nhà tù Côn Đảo .v.v., những nơi chưa có chùa thì nên lập chùa và có nhiều trai đàn chẩn tế như thế này để cầu nguyện cho các hương linh, binh sĩ tử nạn, các vong linh oan hồn chết oan ức vì nhiều lý do, để họ được nương nhờ Phật lực mà siêu thoát.

Thú thật, “thầy cúng” thì rất nhiều nhưng tôi vẫn cứ nhờ đến nhà chùa bởi tôi tin vào đức độ và lòng từ bi thương xót chúng sinh bằng cái tâm trong sáng của quý Tăng sĩ chân tu Phật giáo. Theo tôi, dù ở thế giới nào đi nữa thì chúng ta cũng phải đối xử với nhau bằng cái tâm thì mọi việc sẽ trở nên tốt đẹp và dễ dàng hơn. Tất cả mọi nét vẽ đều rất đẹp nếu chúng ta đặt bút xuống bằng cái tâm, và chính cái tâm của người con Phật sẽ đem lại an lạc cho mọi cảnh giới.

- Cảm ơn chị đã dành cho bạn đọc cuộc trò chuyện thú vị này


link dl 8 VCD :

CD1
[Mediafire.com - MF - Pass Unlock halinh.vn] (100MB/Part)
http://getlink.halinh.vn/redirect.ph...diafire.com/?w...
http://getlink.halinh.vn/redirect.ph...diafire.com/?5...
http://getlink.halinh.vn/redirect.ph...diafire.com/?i...
http://getlink.halinh.vn/redirect.ph...diafire.com/?n...
http://getlink.halinh.vn/redirect.ph...diafire.com/?z...
[Megaupload.Com MU HaLinh.Vn] (100MB/Part)
http://www.megaupload.com/?d=IORWFZRB
http://www.megaupload.com/?d=VDQECTDY
http://www.megaupload.com/?d=KORW5J2R
http://www.megaupload.com/?d=M7LQM8IE
http://www.megaupload.com/?d=UHP7WOB0
http://www.4shared.com/affiliate/images/b1.gif (100MB/Part)
http://www.4shared.com/file/11666257..._HaLinhVn_part...
http://www.4shared.com/file/11666252..._HaLinhVn_part...
http://www.4shared.com/file/11666263..._HaLinhVn_part...
http://www.4shared.com/file/11666288..._HaLinhVn_part...
http://www.4shared.com/file/11666292..._HaLinhVn_part...
http://www.sendspace.com/images/logo.gif (100MB/Part)
http://www.sendspace.com/file/xxpqxq
http://www.sendspace.com/file/u3w6to
http://www.sendspace.com/file/hg22zv
http://www.sendspace.com/file/9u1crs
http://www.sendspace.com/file/aemuzf
[Badongo HaLinh.Vn] (100MB/Part)
http://www.badongo.com/file/15885553
http://www.badongo.com/file/15885554
http://www.badongo.com/file/15885561
http://www.badongo.com/file/15885578
http://www.badongo.com/file/15885575
CD2
[Mediafire.com - MF - Pass Unlock halinh.vn] (100MB/Part)
http://getlink.halinh.vn/redirect.ph...diafire.com/?e...
http://getlink.halinh.vn/redirect.ph...diafire.com/?2...
http://getlink.halinh.vn/redirect.ph...diafire.com/?n...
http://getlink.halinh.vn/redirect.ph...diafire.com/?g...
[Megaupload.Com MU HaLinh.Vn] (100MB/Part)
http://www.megaupload.com/?d=VAQRNF9J
http://www.megaupload.com/?d=CJL8XCLZ
http://www.megaupload.com/?d=TJ11L229
http://www.megaupload.com/?d=CLHKG9F0
http://www.4shared.com/affiliate/images/b1.gif (100MB/Part)
http://www.4shared.com/file/11666548..._HaLinhVn_part...
http://www.4shared.com/file/11666542..._HaLinhVn_part...
http://www.4shared.com/file/11666561..._HaLinhVn_part...
http://www.4shared.com/file/11666573..._HaLinhVn_part...
[Badongo HaLinh.Vn] (100MB/Part)
http://www.badongo.com/file/15885743
http://www.badongo.com/file/15885751
http://www.badongo.com/file/15885757
http://www.badongo.com/file/15885760
CD3
[Mediafire.com - MF - Pass Unlock halinh.vn] (100MB/Part)
http://getlink.halinh.vn/redirect.ph...diafire.com/?z...
http://getlink.halinh.vn/redirect.ph...diafire.com/?m...
http://getlink.halinh.vn/redirect.ph...diafire.com/?y...
[Megaupload.Com MU HaLinh.Vn] (100MB/Part)
http://www.megaupload.com/?d=DRUSKQCW
http://www.megaupload.com/?d=A3L5MBY6
http://www.megaupload.com/?d=SBHAEU6A
http://www.4shared.com/affiliate/images/b1.gif (100MB/Part)
http://www.4shared.com/file/11666676..._HaLinhVn_part...
http://www.4shared.com/file/11666678..._HaLinhVn_part...
http://www.4shared.com/file/11666680..._HaLinhVn_part...
[Badongo HaLinh.Vn] (100MB/Part)
http://www.badongo.com/file/15885851
http://www.badongo.com/file/15885850
http://www.badongo.com/file/15885861
CD4
[Mediafire.com - MF - Pass Unlock halinh.vn] (100MB/Part)
http://getlink.halinh.vn/redirect.ph...diafire.com/?k...
http://getlink.halinh.vn/redirect.ph...diafire.com/?n...
http://getlink.halinh.vn/redirect.ph...diafire.com/?m...
http://getlink.halinh.vn/redirect.ph...diafire.com/?z...
http://getlink.halinh.vn/redirect.ph...diafire.com/?j...
[Megaupload.Com MU HaLinh.Vn] (100MB/Part)
http://www.megaupload.com/?d=VPN30O0D
http://www.megaupload.com/?d=FQCDSXUU
http://www.megaupload.com/?d=T9Z17VO4
http://www.megaupload.com/?d=QE0OUX5G
http://www.megaupload.com/?d=OYDQOHCE
http://www.4shared.com/affiliate/images/b1.gif (100MB/Part)
http://www.4shared.com/file/11666950..._HaLinhVn_part...
http://www.4shared.com/file/11666949...HaLinhVn_part2...
http://www.4shared.com/file/11666954..._HaLinhVn_part...
http://www.4shared.com/file/11666976..._HaLinhVn_part...
http://www.4shared.com/file/11666994..._HaLinhVn_part...
[Badongo HaLinh.Vn] (100MB/Part)
http://www.badongo.com/file/15886106
http://www.badongo.com/file/15886105
http://www.badongo.com/file/15886107
http://www.badongo.com/file/15886121
http://www.badongo.com/file/15886136
CD5
[Mediafire.com - MF - Pass Unlock halinh.vn] (100MB/Part)
http://getlink.halinh.vn/redirect.ph...diafire.com/?y...
http://getlink.halinh.vn/redirect.ph...diafire.com/?g...
[Megaupload.Com MU HaLinh.Vn] (100MB/Part)
http://www.megaupload.com/?d=66YG7EEI
http://www.megaupload.com/?d=YU68MKPW
http://www.4shared.com/affiliate/images/b1.gif (100MB/Part)
http://www.4shared.com/file/11667015..._HaLinhVn_part...
http://www.4shared.com/file/11668203..._HaLinhVn_part...
[Badongo HaLinh.Vn] (100MB/Part)
http://www.badongo.com/file/15886155
http://www.badongo.com/file/15886157
CD6
[Mediafire.com - MF - Pass Unlock halinh.vn] (100MB/Part)
http://getlink.halinh.vn/redirect.ph...diafire.com/?j...
http://getlink.halinh.vn/redirect.ph...diafire.com/?j...
http://getlink.halinh.vn/redirect.ph...diafire.com/?x...
http://getlink.halinh.vn/redirect.ph...diafire.com/?m...
[Megaupload.Com MU HaLinh.Vn] (100MB/Part)
http://www.megaupload.com/?d=DT97GAF1
http://www.megaupload.com/?d=UZAZNPG7
http://www.megaupload.com/?d=9WLP5FCA
http://www.megaupload.com/?d=ZVJ8ULHC
http://www.4shared.com/affiliate/images/b1.gif (100MB/Part)
http://www.4shared.com/file/11667033..._HaLinhVn_part...
http://www.4shared.com/file/11667049..._HaLinhVn_part...
http://www.4shared.com/file/11667060..._HaLinhVn_part...
http://www.4shared.com/file/11667071..._HaLinhVn_part...
[Badongo HaLinh.Vn] (100MB/Part)
http://www.badongo.com/file/15886171
http://www.badongo.com/file/15886183
http://www.badongo.com/file/15886184
http://www.badongo.com/file/15886186
CD7
[Mediafire.com - MF - Pass Unlock halinh.vn] (100MB/Part)
http://getlink.halinh.vn/redirect.ph...diafire.com/?z...
http://getlink.halinh.vn/redirect.ph...diafire.com/?q...
http://getlink.halinh.vn/redirect.ph...diafire.com/?y...
http://getlink.halinh.vn/redirect.ph...diafire.com/?1...
http://getlink.halinh.vn/redirect.ph...diafire.com/?x...
http://getlink.halinh.vn/redirect.ph...diafire.com/?z...
http://getlink.halinh.vn/redirect.ph...diafire.com/?i...
[Megaupload.Com MU HaLinh.Vn] (100MB/Part)
http://www.megaupload.com/?d=4F6LKSRE
http://www.megaupload.com/?d=810MPY70
http://www.megaupload.com/?d=LLFPG48D
http://www.megaupload.com/?d=N8DZU48C
http://www.megaupload.com/?d=KID7AQ5V
http://www.megaupload.com/?d=Z3E69N7Q
http://www.megaupload.com/?d=ZQL92UOQ
http://www.4shared.com/affiliate/images/b1.gif (100MB/Part)
http://www.4shared.com/file/11667079..._HaLinhVn_part...
http://www.4shared.com/file/11667260..._HaLinhVn_part...
http://www.4shared.com/file/11667102..._HaLinhVn_part...
http://www.4shared.com/file/11667121..._HaLinhVn_part...
http://www.4shared.com/file/11667125..._HaLinhVn_part...
http://www.4shared.com/file/11667147..._HaLinhVn_part...
http://www.4shared.com/file/11667168..._HaLinhVn_part...
[Badongo HaLinh.Vn] (100MB/Part)
http://www.badongo.com/file/15886200
http://www.badongo.com/file/15886213
http://www.badongo.com/file/15886220
http://www.badongo.com/file/15886232
http://www.badongo.com/file/15886239
http://www.badongo.com/file/15886256
http://www.badongo.com/file/15886266
CD8
[Mediafire.com - MF - Pass Unlock halinh.vn] (100MB/Part)
http://getlink.halinh.vn/redirect.ph...diafire.com/?a...
http://getlink.halinh.vn/redirect.ph...diafire.com/?z...
http://getlink.halinh.vn/redirect.ph...diafire.com/?j...
http://getlink.halinh.vn/redirect.ph...diafire.com/?e...
http://getlink.halinh.vn/redirect.ph...diafire.com/?2...
http://getlink.halinh.vn/redirect.ph...diafire.com/?i...
http://getlink.halinh.vn/redirect.ph...diafire.com/?2...
[Megaupload.Com MU HaLinh.Vn] (100MB/Part)
http://www.megaupload.com/?d=7DQ4Z55H
http://www.megaupload.com/?d=RFP6FLQL
http://www.megaupload.com/?d=N74D27RJ
http://www.megaupload.com/?d=SB2F3NB5
http://www.megaupload.com/?d=THEK5SUS
http://www.megaupload.com/?d=K9LA8ZG7
http://www.megaupload.com/?d=ATFT1Y4L
http://www.4shared.com/affiliate/images/b1.gif (100MB/Part)
http://www.4shared.com/file/11667179..._HaLinhVn_part...
http://www.4shared.com/file/11667192..._HaLinhVn_part...
http://www.4shared.com/file/11667201..._HaLinhVn_part...
http://www.4shared.com/file/11667212..._HaLinhVn_part...
http://www.4shared.com/file/11667218..._HaLinhVn_part...
http://www.4shared.com/file/11667235..._HaLinhVn_part...
http://www.4shared.com/file/11667246..._HaLinhVn_part...
[Badongo HaLinh.Vn] (100MB/Part)
http://www.badongo.com/file/15886283
http://www.badongo.com/file/15886299
http://www.badongo.com/file/15886309
http://www.badongo.com/file/15886325
http://www.badongo.com/file/15886331
http://www.badongo.com/file/15886339
http://www.badongo.com/file/15886348
Trả lời với trích dẫn
  #3  
Cũ 09-06-2010, 11:22 PM
Avatar của hoangquangtuan
hoangquangtuan hoangquangtuan đang ẩn
 
Tham gia ngày: May 2010
Bài gửi: 725
Thanks: 224
Thanked 757 Times in 343 Posts
Mặc định

Tin đồn cực sock:

Theo như tiên đoán của nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng thì chắc chắn cầu Bãi Cháy sẽ sập trong năm 2010 vào 1 ngày đặc biệt,nếu ko sập thỳ bà xin đi tù. Lý do là ngày trc có 1 ông kỹ sư người Nhật ko may bị trượt chân rơi xuống và chết trong chân cầu khi đang đổ bê tông, do bê tông đc đông trong vòng 3 phút nên ko kịp lôi lên...Và từ đó trở thành thần giữ cầu.

Một lần Phan Thị Bích Hằng đi lễ đền cửa ông về.Khi qua đoạn cầu Bãi Cháy Bà nghe thấy có tiếng người gọi"Cứu chúng tôi với"Nếu không cứu chúng tôi,thì chúng tôi còn ở đây bắt người.Phan Bích Hằng về xin trung ương cho lập đàn để kiều vong về.Nhưng trung ương không tin.Cho đến khi vụ tại nạn 6 người chết sảy ra mọi người mới sáng mắt ra.Rồi Phan Bích Hằng quay lại Quảng Ninh để kiều người về,và nói chuyện.Trong cuộc nói với người âm.Những vong nói chúng tôi cũng là những nhà khá giả.Cũng đã nhiều lần mời thầy gọi vong kiều hồn về.Nhưng Hà Bá không cho về.Bắt chúng tôi thành tinh để đi bắt người ở dưới đó.Còn ai cũng phải nhớ đến cái chết của người kiến trúc sư Nhật chết mất xác.Tại cầu Bái Cháy hôm đó Phan Bích Hằng nói chuyện và mời người kiến trúc sư đó về nhưng vong bảo:Tôi chưa thể về được tôi còn phải ở đây bắt người.Mặt dù Phan Bích Hằng đã dải bao nhiêu tiền và quần áo.Nhưng vong của kiên trúc sư vẫn không lên.Và đã tìm thấy xác của kiến trúc sư đó dưới chân cầu.Nguyên một bộ xương.Khiến mọi người bàng hoàng khi đi xem.Đến khi dải cầu trắng được chải dài thì bao nhiêu nốt chân đen sì hiện trên cầu giấy đó.Duy nhất có vong của kiến trúc sư người Nhật không lên.Rồi một cầu vồng thẳng đứng hướng lên trời.Rất tiếc không kiều được người kiến trúc sư đó về.Không biết sẽ còn bao nhiêu vụ tại nạn sảy ra trên cầu Bãi Cháy.Liện PHan Bích Hằng có kiều được vong về...........

(http://k53a2.com)

Phan Thị Bích Hằng và đại lễ 1000 năm Thăng Long- Hà Nội.
* Hít sâu, thở đều....
- Trước tiên cho mình nêu ý kiến rằng đây chỉ là bài viết của cá nhân, lấy thông tin từ công chúng thôi nhá. Mọi người phải hết sức bình tĩnh và nếu có không đúng sự thật thì mong bỏ quá cho.hixhix. Hôm nay mà là 1/4 có phải tốt không, nhỡ có nói sai cũng không bị mọi người trách. Nhưng thôi, mình vẫn phải nói. Vì đây là blog của mình mà, phải chia sẻ hết tâm sự với mọi người chứ
- Theo như thông tin mình nghe được thì bà Phan Thị Bích Hằng đã bị bắt vì có lời cảnh báo gây chấn động dư luận và ảnh hưởng đến tâm lý các quan chức nhà nước. Mà hỏi tí không phải, có ai không biết bà Phan Thị Bích Hằng không nhỉ?? Đó là nhà ngoại cảm đã góp công rất lớn trong việc tìm mộ liệt sĩ đấy. Còn gì gì đó nữa... Nếu muốn tìm hiểu thêm thì mọi người tự tra google nhé.
- Xin nhắc lại là theo thông tin mình nghe được nhá. Lời cảnh báo của bà Phan Thị Bích Hằng đó là.... Vào ngày đại lễ kỉ niệm 1000 năm Thăng Long- Hà Nội thì cây cầu Long Biên- chứng nhân lịch sử sẽ bị sập và hàng nghìn người đang đi trên cây cầu đó sẽ tử vong. Cùng với đó là thông tin Đại tướng Võ Nguyên Giáp từ trần vào dịp diễn ra đại lễ. Lo ngại hơn là sau khi bị bắt, bà Phan Thị Bích Hằng có nói: "Nếu những lời tôi nói là đúng sự thật thì người đại diện của nước CHXHCNVN phải đích thân đứng ra xin lỗi tôi. Còn nếu sai thì tôi xin chịu mức án tù chung thân".
- Chẳng biết thật hư thế nào nhưng nghe mấy thông tin này cũng thấy lo lo. Một người góp công rất lớn cho tổ quốc và được tín nhiệm với những thành công nhờ vào giác quan đặc biệt của mình như thế mà đưa ra lời tiên đoán gây "sock" đó thì không lo cũng không được.huhu. Hy vọng rằng đây chỉ là những tin đồn nhảm và đất nước mình vẫn bình an. Nhưng dù thế nào thì mình cũng cần phải lưu ý thông tin này mà không lên cầu Long Biên trong dịp kỉ niệm 1000 năm Thăng Long (cẩn thận vẫn hơn mà.hihi).
- Cuối cùng, cho mình nhắc lại lần nữa rằng đây chỉ là thông tin mình trích dẫn lại chứ không phải mình nói nên nếu nó không xảy ra thì đừng có hành tội mình hen

Nguồn : http://vn.360plus.yahoo.com/phucninh......d=57&fid=-1

và sự thật:

Trả lời với trích dẫn
  #4  
Cũ 09-07-2010, 08:39 AM
Than Dieu dai Hiep Than Dieu dai Hiep đang ẩn
Moderator
 
Tham gia ngày: Jun 2010
Đến từ: DaLat
Bài gửi: 484
Thanks: 755
Thanked 763 Times in 195 Posts
Mặc định Người đàn bà nói chuyện được với hồn ma

Chị có thể nói chuyện với những vong hồn ở thế giới bên kia và dù đã bịt kín mắt nhưng chị vẫn nhìn thấy mọi thứ bình thường.


Chị Thiêm cùng các nhà khoa học thử nghiệm việc bịt mắt vẫn đọc được sách.

Nhiều năm trời, đang làm ruộng chị Hoàng Thị Thiêm (sinh năm 1970 ở xóm Mới, thôn Bùi Trám, xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, Hòa Bình) lại nhận được tin báo lên Hà Nội để cùng các nhà khoa học làm thử nghiệm. Cuộc sống đảo lộn nhưng bù lại, khả năng đặc biệt của chị cứ thế sáng tỏ dần...

Nhìn xuyên màn đêm

Khả năng của chị được Trung tâm UIA và Trung tâm Nghiên cứu tiềm năng con người khảo nghiệm. Dù mắt có được bịt, được dán keo đến nỗi bóc ra không còn chiếc lông mi nào thì chị vẫn đọc được chữ bình thường, nhìn thấy mọi cảnh vật bình thường.

Năm 2006, tại cơ quan báo chí, khảo nghiệm khoa học cũng được tiến hành với chị trước sự chứng kiến của khoảng 20 cơ quan báo đài, truyền hình. Chị Thiêm được bịt kín mắt nhưng vẫn đi lại trong tòa soạn bình thường mà không bị vấp ngã.

Chị quay số điện thoại của chính các phóng viên ghi ra mẩu giấy đưa cho chị. Không nhìn bằng mắt nhưng chị vẫn bấm đúng số khiến điện thoại của phóng viên reo vang.

Năm 2007, thông tin ở Việt Nam có người phụ nữ nhìn bằng trán truyền sang tận Nhật Bản. Đài Truyền hình Nhật Bản đã về khảo nghiệm chị 3 lần 1 lần tại Trung tâm UIA ở Đông Tác (Hà Nội), 2 lần tại nhà chị.

Họ cho chị đeo chiếc kính đặc biệt để chị không nhìn thấy gì rồi vẽ nhiều hình vẽ ra giấy, chị nhìn vào và vẽ lại hình vẽ này. Khảo nghiệm thành công, chị được mời sang Nhật làm tiếp các khảo nghiệm khác. Trên bảng điện tử họ bấm vào đâu thị chị đi đúng vào đó.

Lần gần đây nhất năm 2009, chị sang Đức khảo nghiệm với nhiều hình thức khác nhau, nhưng đặc biệt họ thử phản ứng nhanh "con mắt thứ ba" của chị bằng cách chị bịt mắt chơi trò đập các con lật đật.

Con nào nhô lên phải đập trúng con đó. Với những người không bị bịt mắt đập được 10 con thì chị dù bịt mắt cũng đập được 9 con. Khảo nghiệm nhắm mắt đi xe máy của chị đã hoàn toàn thuyết phục được người xem.

Năm 2009, Đài Truyền hình Hàn Quốc tiếp tục mời chị sang khảo nghiệm và họ vô cùng ngạc nhiên trước khả năng đó. Chị cũng được mời sang Pháp và tới đây sẽ xếp lịch để sang Mỹ làm các khảo nghiệm tiếp theo.

Tìm mộ liệt sĩ

Từ lúc được khai mở luân xa chị bắt đầu có khả năng đặc biệt, có thể giao tiếp với thế giới bên kia và ứng dụng để tìm mộ liệt sĩ. Năm 2008, chị đã giúp thượng tá công an Trần Kim Ngọc, Công an tỉnh Lào Cai tìm được mộ của bố.

Năm 1987, Công an tỉnh Thuận Hải (Bình Thuận) đã gửi công văn và ảnh mộ chí của bố ông Kim Ngọc thông báo cho biết, bố ông là Trần Kim Chiến, nguyên phó ty công an Hoàng Liên Sơn (cũ), hy sinh tại Thuận Hải năm 1967.

Tháng 7/2006, nhân kỷ niệm 59 năm ngày thương binh liệt sĩ, Công an tỉnh Lào Cai đã bố trí cho gia đình anh Ngọc một chuyến xe để vào Bình Thuận viếng bố và đặt vấn đề nhờ Ban giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận giúp làm thủ tục di chuyển mộ chí về yên nghỉ tại nghĩa trang tỉnh Lào Cai.

Ông Ngọc cho biết: "Trong khi gia đình tôi đang phấn khởi mong chờ từng ngày để được đón bố trở về với gia đình thì ngày 18/4/2007, Công an tỉnh Bình Thuận thông báo sự thật ngôi mộ bố tôi tại nghĩa trang tỉnh Bình Thuận chỉ là mộ tưởng niệm, không có hài cốt. Hài cốt của bố tôi bị thất lạc đến nay vẫn chưa tìm thấy. Tin này quá bàng hoàng và đau xót đối với tôi".

Sau khi nhận được công văn của Công an tỉnh Bình Thuận, Ban giám đốc Công an tỉnh Lào Cai đã quyết định thành lập tổ công tác đặc biệt vào Bình Thuận tìm kiếm hài cốt liệt sĩ Trần Kim Chiến, làm công văn cho giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận đề nghị cùng phối hợp giải quyết.

Trong đoàn đi tìm kiếm, Viện Khoa học Hình sự Bộ Công an đã giới thiệu một số nhà ngoại cảm có uy tín để cùng tìm kiếm. Điều đặc biệt là công an huyện Bắc Bình đã tìm lại được 19 nhân chứng sống là bộ đội, du kích, công an hoạt động cùng địa bàn với liệt sĩ đã hy sinh, tổ chức hội thảo để xác định vị trí liệt sĩ hy sinh, giúp việc tìm kiếm nhanh và chính xác.

Sau hai tháng ròng rã đội mưa, đội nắng đào bới, khai quật hàng vạn mét vuông đất nhưng thật buồn, không một dấu tích nào cho thấy có mộ ông Trần Kim Chiến ở đó. Qua nhiều kênh thông tin khác, ông Ngọc biết được khả năng đặc biệt của chị Thiêm về áp vong tìm mộ. Nhiều ngày trời lặn lội, ông đã đến được nhà chị Thiêm ở Hòa Bình nhờ giúp đỡ.
Trả lời với trích dẫn
  #5  
Cũ 09-07-2010, 08:52 AM
Than Dieu dai Hiep Than Dieu dai Hiep đang ẩn
Moderator
 
Tham gia ngày: Jun 2010
Đến từ: DaLat
Bài gửi: 484
Thanks: 755
Thanked 763 Times in 195 Posts
Mặc định Hành trình đi tìm mộ đồng chí Nguyễn Đức Cảnh

(ANTĐ) - Sau khi nhận lời đề nghị của Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Bình, nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng đã quyết định về khu tưởng niệm của vị lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh tại Diêm Điền, Thái Bình bởi chị nghĩ rằng nếu việc tìm cụ có triển vọng là điều tốt nhất, mà dân mong, đồng chí, đồng đội cách mạng lão thành và con cháu đều mong muốn được tri ân với các anh hùng, nếu không thì đây cũng là một lần chị được thắp nén hương tưởng nhớ vị lãnh tụ.

Tấm lòng người cách mạng

Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng cho biết, ngày 4-3-2007 (tức 16-2 âm lịch) chị đã có buổi làm việc đầu tiên ở nhà tưởng niệm lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh tại Diêm Điền, Thái Bình.

Tấm lòng, tâm huyết của nhân dân Thái Bình và trực tiếp là của Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Bình đã làm cho cụ cảm động. Lúc đầu cụ bảo thôi đừng tìm kiếm làm gì, tôi là người đi làm cách mạng mà đã đi làm cách mạng rồi thì chỉ nghĩ rằng mình mang hết nhiệt huyết lý tưởng vì dân vì nước, không bao giờ nghĩ rằng mình được tạc bia đá tượng đồng mà nay lại được thế này là vinh dự lắm rồi.


Đồng chí Nguyễn Đức Cảnh

Đã hơn 70 năm qua đi rồi bây giờ tìm kiếm khác gì bới đất tìm sâu, vạch trời tìm nắng. Tôi bây giờ, xác ở một nơi, hồn ở hai nơi, nhưng cái tâm thì luôn hướng về quê hương. Nhưng rồi thấu lời mong mỏi của nhân dân, cụ đã đồng ý để tìm kiếm. Nhưng cụ chỉ mong muốn: nếu đã tìm tôi thì tìm thêm một người đồng chí của tôi.

Đồng chí ấy chết với tôi cùng một giờ, cùng một khắc, cùng được đưa từ Hỏa Lò về chém tại Hải Phòng. Đồng chí ấy là Hồ Ngọc Lân hiện đang nằm cạnh tôi. Trong khi đó, cụ Hồ Ngọc Lân lại từ chối: đồng chí Cảnh là một vị lãnh tụ cao cấp còn Lân tôi chỉ là một đảng viên bình thường nên không dám nhận sự trịnh trọng như vậy.

Nhưng cụ Cảnh lại nói đã đi làm cách mạng thì không có sự phân biệt. Sự phân cấp chỉ là sự phân công trong công việc thôi. Khi trở về với đất với cát bụi, thì cậu với mình cũng là hai con người như nhau thôi. Cùng mất đầu, cùng làm cách mạng, cùng chung một mục đích, cùng chung một lý tưởng, vậy cớ sao lúc này sự tri ân của người đời lại có phân biệt.

Những thông tin từ cuộc tiếp xúc đầu tiên

Những thông tin từ cuộc tiếp xúc đầu tiên cho thấy di hài của hai liệt sĩ đang được chôn ở một nghĩa địa gần pháp trường, sau khu vực một nhà thờ, đi qua phố Dinh, qua một cây cầu đá sang bên kia sông.

Sau mấy chục năm, do làm đường dây điện, có một người tên là Nguyên đào hố làm chân cột điện thấy có hai chiếc hòm gỗ mở ra là hai hài cốt không đầu, nên người đó đã đặt vào tiểu và chôn rời cách chân cột điện mấy mét.


Nơi tìm thấy hai di hài liệt sỹ

Ngoài ra, khi tiếp xúc, chị Phan Thị Bích Hằng còn nhận được thông tin có một ông tên là đội Long. Ông này đã mang hai đầu đem trình chúa ngục Véc-xi-ni, rồi ném đầu xuống sông Tam Bạc đi qua lâu đài Mác-ti-ni.

Sau khi có thông tin như vậy, Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Bình, và Hải Phòng đã tổ chức 3 cuộc hội thảo tại Hải Phòng với sự tham gia của các nhà sử học, các vị cao niên để xác định lại các địa danh, cũng như những người được nhắc đến qua thông tin tâm linh.

Thực tế, Hải Phòng trước đây có phố Dinh, có hai 2 cây cầu đá, trong đó một cây cầu chỉ còn lại mố cầu, còn một cây cầu đá đi trong phố Dinh.

Còn người tên là Long (Long xách tai) qua tìm kiếm đã chết, nhưng được người cháu dâu của ông này cho biết, ngày xưa có nghe nói ông cũng đi làm cho lính Pháp, và thường gọi là ông Long xách tai là bởi sau khi chém người thì ông Long có nhiệm vụ đem tai đến trình quan Pháp và mỗi lần như vậy thì ông được 5 đồng. Còn một ông Nguyên, đã xác định được thời gian làm đường dây điện có một ông tên là Nguyên đào cột điện nhưng không gặp được vì ông đã vào miền Nam sinh sống.

Và những cuộc tìm kiếm không thành

Mặc dù đã xác định được các địa điểm nhưng do địa hình đã biến đổi nhiều nên việc tìm ra chính xác nơi chôn cất di hài liệt sĩ là điều hết sức khó khăn. Sau khi tiền trạm hết các thông tin mà nhà ngoại cảm cung cấp, cuối cùng đã xác định được khu vực nghĩa trang Tam Quán, tại đây cũng có hàng cây, cũng có cột điện, đường đá gần giống với thông tin đã được mô tả.

Nhưng địa điểm này cũng không thỏa mãn đầy đủ các điều kiện được đưa ra. Đoàn tiền trạm lại tiếp tục đến rất nhiều nơi có hàng cột điện, hoặc địa hình tương tự nhưng đều không thu được kết quả.

Chị Phan Thị Bích Hằng nhớ lại chị được chỉ dẫn là mộ nằm ở mép nghĩa địa, gần một cái mương nước. Đường đi vào một nhà máy, có cổng sắt rất to, qua hai cánh cổng sắt, đi sâu vào bên trong, thì thấy một hàng cây to, rẽ vào hàng cây ấy là một con đường đá khấp khểnh, nhìn lên có một chòi gác cao, xung quanh là hàng rào dây thép gai.

Nhưng trong bức tranh ảm đạm ấy lại thấy bừng lên một mái chùa cong vút cao mấy tầng, xuyên qua hàng rào thép gai. Đi tiếp đến chỗ một cây rất to, đó là một cây phong gai, có một cành chết khô chỉ thẳng ra phía trước là một cây cột điện, trước mặt là mấy cây chuối, cây đu đủ.

Đưa thông tin này ra nói chuyện với đoàn đi tìm mộ thì mọi người cho biết ở Hải Phòng có Nhà máy giày Thống Nhất, trước kia khu vực của nhà máy là nghĩa địa An Dương II. Nên đoàn quyết định đến Nhà máy giày Thống Nhất.

Hôm đó là ngày 22-8, lúc này trời đã nhá nhem tối, vừa bước vào cánh cổng sắt, chị Phan Thị Bích Hằng bỗng dưng sững người lại rồi chị cứ thế lao đi trước mọi người.

Đi sâu vào bên trong thì thấy một hàng cây, rồi đường đá khấp khểnh, rồi một cây phong gai... Và thật bất ngờ là không hiểu tại sao nhà máy đã được xây rất hiện đại nhưng cái chòi gác sắt gỉ từ bao nhiêu năm nay vẫn còn nguyên, tường bao cũ kỹ với hàng rào dây thép gai, rồi mái chùa cong vút...

Mọi thứ hoàn toàn trùng khớp với những gì đã được mô tả và trùng khớp với sơ đồ đã vẽ khi có buổi tiếp xúc với các cụ lần đầu tiên tại Diêm Điền.

Niềm vui trọn vẹn

Ban lãnh đạo Nhà máy cho biết đây là khu vực đã bỏ không, nhưng hiện là một bãi rác rậm rạp. Nhà máy sẽ sẵn sàng làm tất cả để tìm kiếm mộ cụ. Nếu để chuyển hết số rác này đi thì phải dùng máy xúc và mất nhiều ngày mới chuyển hết.

Vào thời điểm này cũng là tháng mưa ngâu, nên mọi người quyết định sẽ khai quật vào tháng sau và đề nghị cho phát quang bãi rác. Đến ngày 19-9-2007 (tức 9-8 âm lịch), nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng quyết định cho xe ủi xúc hàng nghìn m3 rác thải ra ngoài.

Sau 3 ngày, khu bãi rác đã quang sạch, nhưng mọi người đào rất sâu mà không thấy tiểu, dùng cả thuốn xuống lòng đất nhưng vẫn bặt vô âm tín, đất vẫn khô cong, trong khi đó mộ cụ lại được báo là nằm ở nơi có nước.

Tiếp tục đào đến giữa trưa, không hiểu sao, nước chảy ra lênh láng. Mọi người mừng khấp khởi khi đụng vào một cái tiểu, nhưng vẫn không phải là hài cốt của cụ Nguyễn Đức Cảnh, đào tiếp thì thấy hai ngôi mộ nữa nhưng vẫn là của người dân.

Và cuộc tìm kiếm vẫn kiên trì được tiếp tục với sự quyết tâm của tất cả mọi người: những cán bộ Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Bình, Hải Phòng, gia đình cụ Nguyễn Đức Cảnh... Cuối cùng thì họ đã tìm thấy được hai cái tiểu giống nhau, nhưng hai tiểu này lại nằm úp ngược, lật hai chiếc tiểu lên là hai bộ cốt không có đầu...

Mọi người bật khóc. Quá xúc động khi tìm được di hài của liệt sĩ Nguyễn Đức Cảnh, ông Nguyễn Ngọc Đoán, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Bình cũng bật khóc: “Bố mẹ mình cũng chỉ là một người dân bình thường thôi mà đã được xây mộ đàng hoàng đã chục năm nay.

Một vị lão thành cách mạng đã trăm tuổi rồi, một người khai quốc công thần như thế mà hơn 70 năm nay lại sống ở một nơi như thế này”. Mọi người trào dâng một tình cảm thành kính, xúc động khôn tả. Bao nhiêu năm nay mong mỏi, bây giờ mới tìm lại được các cụ, cũng là phúc dầy của dân, của nước, của Đảng ta.

Đinh Kiều Nguyên
Trả lời với trích dẫn
  #6  
Cũ 09-07-2010, 10:57 AM
Than Dieu dai Hiep Than Dieu dai Hiep đang ẩn
Moderator
 
Tham gia ngày: Jun 2010
Đến từ: DaLat
Bài gửi: 484
Thanks: 755
Thanked 763 Times in 195 Posts
Mặc định Nhà ngoại cảm phan thị bích hằng


Phan Thị Bích Hằng là một nhà ngoại cảm nổi tiếng của Việt Nam hiện nay. Cô đã sử dụng khả năng đặc biệt của mình trong thời gian hơn 15 năm qua để giúp hàng ngàn gia đình tìm kiếm hài cốt người thân bị thất lạc. Việc tìm hiểu, khảo nghiệm khả năng ngoại cảm của Bích Hằng có thể giúp cho các nhà khoa học giải đáp nhiều vấn đề cứ liệu liên quan đến thế giới tâm linh.


Khi 17 tuổi, Hằng và một bạn gái đã bị chó dại cắn. Người bạn qua đời, còn Hằng tuy bị lên cơn dại, mê man bất tỉnh nhiều giờ liền nhưng may mắn đã vượt qua và phục hồi dần. Có lẽ do vậy mà sau này cô có khả năng ngoại cảm đa dạng.

Sang tuổi 18 thì những khả năng đặc biệt ở Bích Hằng bắt đầu xuất hiện. Theo thời gian, Phan Thị Bích Hằng đã và đang có những khả năng ngoại cảm sau đây:

- Khi nhìn vào mặt một số người quen có thể biết họ còn sống được mấy tháng nữa (khả năng này hiện nay đã mất);

- Nhìn xuyên mặt đất (thấu thị);

- Nhìn thấy và nói chuyện được với các vong linh người đã mất (đóng vai một người “phiên dịch”).

Riêng khả năng sau cùng hiện nay vẫn rất tốt và đang được phát huy tích cực trong việc tìm kiếm hài cốt thất lạc của những người đã mất và thu thập thông tin từ người chết về một số vấn đề trong quá khứ gần và cách nay hàng trăm năm. Sau hơn 15 năm kể từ 1990, theo ước lượng của chính Bích Hằng thì đã có trên mười ngàn phần mộ đã được cô tìm thấy hoặc xác định được danh tính, trong số đó có gần một nửa là các liệt sĩ.

Cho đến giữa năm 2007, Phan Thị Bích Hằng vẫn là một trong những thành viên tích cực của bộ môn Cận tâm lý (Trung tâm Nghiên cứu Tiềm năng Con người) do Thiếu tướng, TS Nguyễn Chu Phác làm Chủ nhiệm.

Nhìn chung có thể nhận xét rằng, Phan Thị Bích Hằng là một cô gái khoẻ mạnh, thông minh, tháo vát, can đảm và bằng khả năng ngoại cảm của mình sẵn sàng giúp đỡ mọi người trong những hoàn cảnh khó khăn. Về khía cạnh nghiên cứu, những khả năng ngoại cảm của cô có vai trò đặc biệt quan trọng. Thông qua khảo sát các tư liệu của rất nhiều cuộc thực nghiệm từ đơn giản đến phức tạp giao tiếp với các vong linh người đã mất mà Bích Hằng đóng vai “phiên dịch”, có thể đi đến kết luận chắc chắn rằng: chết chưa phải là hết, một phần con người quá cố vẫn tồn tại với đầy đủ ý thức, giác quan, tình cảm, suy tư, trách nhiệm, cập nhật và xử lý thông tin thường xuyên, có khả năng đi lại rất linh hoạt, có thể thấu hiểu nhiều vấn đề mà con người bằng da bằng thịt vẫn coi là nan giải. Nói cách khác, sự tồn tại của các vong linh là một thực tế khách quan dù loài người có thừa nhận chính thức hay không. Như vậy, thế giới tâm linh là có thực và điều đáng buồn là cho đến nay giới khoa học vẫn bó tay trước bức màn bí ẩn đó.

Tuy thế, các nhà nghiên cứu tâm linh hiện nay hoàn toàn có thể dựa vào những người như Phan Thị Bích Hằng để tìm hiểu một số khía cạnh sau đây:

- Bước chuyển tiếp từ sự sống sang cái chết diễn ra như thế nào? (hồi ức cuộc đời, linh hồn tách khỏi thể xác, các vong linh người thân trợ giúp, trải qua phán xét, cảm xúc ban đầu ở cõi Âm...).

- Dạng thức tồn tại sự sống ở cõi Âm ra sao? (có tổ chức, chính quyền hay riêng rẽ độc lập, việc quản lý vong linh như thế nào, mối quan hệ cá thể giữa các vong linh, mối quan hệ thân thuộc giữa các vong linh...).

- Khái niệm “quốc gia” có tồn tại giữa các vong linh? Nếu có thì vấn đề kiểm soát biên giới đối với cõi Âm như thế nào? Có sự sống tâm linh trên Mặt Trăng và các hành tinh khác của hệ Mặt Trời cũng như trên các tinh tú khác?

- Cuộc sống “vật chất” và “tinh thần” của cõi Âm? (chỗ ở, ăn uống bằng gì, lao động tạo ra của cải gì, nhu cầu giải trí, tình yêu và những cảm xúc khác...).

- Mối quan hệ giữa người Trần và người Âm ra sao? (vai trò của hài cốt, nên chôn cất hay hoả táng, nên gửi vong lên chùa hay không, các nghi lễ mai táng, cải táng nên như thế nào, cách thờ cúng như thế nào là đúng...).

- Sự tương trợ giữa người Trần và người Âm nên như thế nào? v.v...

Có nhiều câu chuyện kỳ bí đã được công bố về tìm mộ thất lạc mà để có được kết quả đòi hỏi Phan Thị Bích Hằng phải thực hiện những cuộc trao đổi thông tin rất phong phú và cụ thể giữa các vong linh và người thân liên quan. Đó là nguồn tư liệu quý giá và tin cậy để đông đảo các nhà khoa học tham khảo trong quá trình chuyển đổi nhãn quan của mình từ duy vật chủ quan (phủ nhận thế giới tâm linh một cách cực đoan) sang duy tâm khách quan (thừa nhận thế giới tâm linh trên cơ sở những cứ liệu không thể bác bỏ).

ST (Theo báo chí)

Trong Các bài viết trên Chúng ta đọc Tôi, Bạn Cùng nhau suy nghĩ và xin trích ra từ câu nói của Chị Phan thị Bích Hằng rất có ý nghĩa: - Theo chị “người cõi âm” cần gì ở chúng ta?

Bích Hằng: “Tấm lòng”. Vâng! Tôi nhấn mạnh, người cõi âm rất cần ở chúng ta những tấm lòng và họ rất sợ bị người thân quên lãng. Có ai đó cho rằng chết là hết cho nên người “âm” dễ dàng bị lãng quên. Thực tế, hương linh rất sợ sự cô quạnh hẩm hiu, họ luôn trông chờ tình cảm tưởng nhớ của người thân nghĩ về họ. “Người cõi âm” không xài tiền, không ăn mặc như chúng ta, nhưng họ lại nhận ở chúng ta đầy đủ cả tấm lòng. Khi chăm sóc mộ phần, hài cốt, lo hương khói cúng giỗ v.v… thì “người âm” sẽ nhận được sự thành tâm của người dâng cúng.
Trả lời với trích dẫn
  #7  
Cũ 10-01-2010, 02:45 PM
Than Dieu dai Hiep Than Dieu dai Hiep đang ẩn
Moderator
 
Tham gia ngày: Jun 2010
Đến từ: DaLat
Bài gửi: 484
Thanks: 755
Thanked 763 Times in 195 Posts
Mặc định

Những bóng ma... không chịu ngủ yên

Không hiểu vì lí do gì mà những người đã khuất không chịu nằm yên dưới những nấm mồ xanh mà lại tìm đường về dương gian để... chụp ảnh cùng với người sống.


Hồn ma liệu có tồn tại?

1. Hồn ma trong kí túc xá


Bộ xương người trên cửa sổ

Bức ảnh này được chụp vào năm 1985 bởi một sinh viên tên là Christophe DiCesare tại kí túc xá trường đại học Geneseo, New York, phòng C2D1. Khi bức ảnh được rửa ra tất cả học sinh đều bị sốc khi nhìn thấy một bộ xương người in trên cửa sổ. Đối với những sinh viên học ở đại học này không ai còn lạ gì câu chuyện về một học sinh tên là Tommy đã treo cổ tự tử tại kí túc xá này trước đây. Chính vì thế mà những học sinh ở kí túc xá thường xuyên nghe thấy những bước chân kì lạ vào ban đêm. Tuy nhiên chỉ đến khi chụp được bức ảnh hồn ma xuất hiện thì mọi người mới hoàn toàn tin rằng, hồn ma Tommy là hoàn toàn có thật.

2. Bóng ma trong bảo tàng


Oan hồn của một cô gái trẻ lại hiện về

Bức ảnh này được chụp tại Blackpool Anh Quốc vào ngày 9 tháng 8. Nếu chúng ta nhìn kĩ một chút sẽ thấy có một khuôn mặt xuất hiện đằng sau người đàn ông đang đứng này và in trên cửa sổ. Sau khi bức ảnh được in ra, các nhà nghiên cứu đã đi sâu vào tìm hiểu khuôn mặt kì lạ xuất hiện trên cửa sổ kia là ai. Và cuối cùng họ đã rất ngỡ ngàng khi phát hiện ra rằng đó là gương mặt của Ena Sharples – người đã qua đời vào năm 1980 và được chôn cất ngay trong bảo tang mà người đàn ông kia đứng chụp ảnh.

3. Ma trong khách sạn


Bóng ma trong khách sạn

Khách sạn cung điện Brown là một trong những khách sạn nổi tiếng ở Mỹ về mức độ kì quái. Rất nhiều người đồn rằng nơi đây có ma. Ngày 19 tháng 6 năm 2005, một cặp vợ chồng thuê phòng ở đây đã vô tình chụp được một bức ảnh kì lạ. Tất cả mọi người khi xem bức ảnh này đều tin rằng bóng trắng kì dị bên khung cửa sổ kia chính là một bóng ma.

4. Bóng ma của người chồng quá cố


Người đàn ông xuất hiện trong ảnh chính là người chồng quá cố

Bức ảnh này chỉ thực sự bình thường cho đến khi người ta để ý đến màn hình máy tính xuất hiện một cái đầu kì lạ. Điều kì lạ là nhân vật xuất hiện trên ti vi chính là… ông chồng quá cố của người phụ nữ đã chụp bức ảnh này. Người phụ nữ trên cho biết bức hình người chồng hiện lên trên máy tính trông khá trẻ so với hồi mà chồng cô chết đi.

5. Hồn ma không chịu siêu thoát


Có hai hồn ma cùng hiện về một lúc

Khi người thợ ảnh chụp được khoảnh khắc một bóng trắng kì lạ ngồi chơi cùng những người công nhân tại 1 xưởng đồ chơi ở Sunnyvale, Califonia, chính quyền địa phương và báo chí nơi này đã vào cuộc. Họ mở rộng một cuộc nghiên cứu và liên lạc với các nhà tâm linh học để giải thích về bức ảnh trên. Những người dân ở đó tin rằng bóng trắng mờ nhạt đó chính là hồn ma Johnny Jonhston – người đã đem lòng yêu một cô gái địa phương nhưng cuối cùng mối tình của họ không thành. Còn bóng trắng thứ hai là một thanh niên, đứng dựa vào tường và cho hai tay vào túi chính là một hồn ma lang thang nổi tiếng tại thành phố này. Khi các nhà tâm linh liên lạc với hai hồn ma trong bức ảnh trên, cả hai đều đã nhập vào thày đồng và cho biết, lí do họ xuất hiện chỉ là để… thông báo với mọi người biết rằng họ vẫn còn đang sống và chỉ lẩn quất đâu đây trong thành phố mà thôi.

6. Hồn ma thân thiện


Bức ảnh này chụp bằng điện thoại 7250

Bức ảnh này được chụp bởi điện thoại Nokia 7250 tại thành phố Eastwood, Manila. Trong ảnh hiện lên rất rõ một nhân vật ma quái đang nắm lấy cánh tay trái của người phụ nữ đứng trong ảnh để chụp cùng. Tuy nhiên bức ảnh này không đem lại nỗi sợ hãi cho người xem, bởi họ đánh giá rằng đây là một cử chỉ vô cùng thân thiện của một hồn ma.

7. Bóng ma lang thang trong nhà thờ

Ai bảo nhà thờ không có ma?

Nếu ai đó nói rằng trong nhà thờ ma quỉ không thể vào được thì bạn có thể… ném vào mặt kẻ đó bức ảnh này. Bởi bức ảnh trên đã được chụp tại nhà thờ St David, Wales. Điều đáng nói ở đây là St Davids là một trong những nhà thờ linh thiêng nhất xứ Wales, vậy mà vẫn có một hồn ma lang thang đi lại. Bức ảnh này được chụp vào lúc 1h chiều ngày 22 tháng 2 năm 2006 bởi một con chiên tên là Simon Eastop.

8. Người phụ nữ bên cửa sổ


Bóng ma bên cửa sổ

Khi sửa lại nóc nhà, Adam đã nhờ cậu bạn của con mình chụp một bức ảnh để lưu niệm. Tuy nhiên khi nhìn vào trong bức ảnh, ai cũng tỏ ra vô cùng sửng sốt khi nhìn thấy một bà cụ già đứng nhìn trên cửa số gác mái của một nhà đối diện. Theo như lời tiết lộ của Adam, bà cụ hàng xóm này đã chết cách đây gần 3 tháng và không hiểu lí do gì mà cụ vẫn còn ‘lởn vởn’ ở đây. Bức ảnh này được chụp từ Tremont, Illinois.
Trả lời với trích dẫn
  #8  
Cũ 10-01-2010, 02:54 PM
Than Dieu dai Hiep Than Dieu dai Hiep đang ẩn
Moderator
 
Tham gia ngày: Jun 2010
Đến từ: DaLat
Bài gửi: 484
Thanks: 755
Thanked 763 Times in 195 Posts
Mặc định

'Hồn' về dương gian

Không phải bất kì một hồn ma nào khi quay lại dương thế cũng chỉ với mục đích duy nhất là… đòi mạng như trong phim Bao Công!!!


Những bóng ma kì quái

Oan hồn và hồn ma là một trong những khái niệm vô cùng mơ hồ đối với con người. Nó là câu đố chưa tìm ra được lời giải đáp qua hàng nghìn năm nay của các nhà khoa học. Cho dù bạn có tin hay không, thì sự thật những người đã khuất vẫn luôn tìm về với người sống, đôi khi chỉ là để lưu giữ lại những hình ảnh thân thương mà họ không còn được nhìn thấy nữa.

Mời các bạn hãy cùng chiêm ngưỡng nhưng vong hồn của người đã khuất hiện hữu trên cõi thực qua một số những bức ảnh chụp rất vô tình của những nhà nhiếp ảnh nghiệp dư.

Bóng ma bên cửa sổBức ảnh với sự xuất hiện của 2 vị khách không mời

Hình ảnh này được chụp bởi người chồng của người phụ nữ đang bế đứa trẻ vào một buổi chiều tắt nắng. Bức ảnh này hoàn toàn chụp bằng máy ảnh cơ, vì thế nên khả năng họ dùng photoshop hay kĩ thuật số là điều không thể. Ngôi nhà đằng sau người phụ nữ chính là nơi mà hai vợ chồng trẻ này vừa mới chuyển đến tại thành phố Chicago, Illionis. Khuôn mặt hiện lên trong cửa sổ là một người phụ nữ lớn tuổi và một người đàn ông. Theo người chụp bức ảnh này tiết lộ, tại thời điểm họ chụp ảnh không có ai ở trong ngôi nhà bởi cánh cửa đã được khóa kĩ.

Bóng ma làm hình nền


Bóng ma kì bí

Khi bức ảnh này được rửa ra, các nhà nhiếp ảnh và chính hai nhân vật chính trong bức ảnh cũng vô cùng bất ngờ và bối rối. Bởi trong bức ảnh của họ đã xuất hiện một vị khách không mời. Đến ngày nay vẫn chưa ai giải thích được thỏa đáng bóng trắng xuất hiện phía sau tấm ảnh là gì, nhưng có một điều chắc chắn, đó không phải là một con người.

Cô gái đến từ thế giới bên kia


Cô gái đến từ thế giới bên kia?

Bức ảnh này đã được chụp vào ngày 10 tháng 8 năm 1991. Trong một lần vô tình chụp ảnh, thành viên của hội GRS – Jude Huff Feliz đã chụp được bức ảnh kinh điển này. Trong ảnh là một cô gái đang ngồi trên một tấm bia mộ ở nghĩa trang Bachelor’s Grove, với nửa dưới hoàn toàn trong suốt. Bộ trang phục mà cô gái đó đang mặc là phục trang của năm 1991. Bức ảnh này sau đó đã nổi tiếng đến mức nó đã xuất hiện cùng lúc trên hai tờ tạp chí lớn của Mỹ là Chicago Sun Times và National Examiner.

Ma trên cỏ


Chú bé bí ẩn

Trong bức ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia Jackie Rhame sống tại Floria, Mỹ tại một chuyến đi thăm bảo tang ở Arlington, Texas. Khi rửa bức ảnh này Jackie đã rất ngạc nhiên bởi khi ông chụp bãi cỏ hoàn toàn không có một bóng người. Nhưng khi vào trong ảnh, ông lại nhìn thấy một bóng nhỏ mờ mờ hình ảnh của một cậu bé đi lên từ cỏ với áo len màu đỏ và cổ áo sơ mi trắng.

Ma mặc áo đỏ


Ma mặc áo đỏ

Bức ảnh này được chụp tại gần một con sông trong khu rừng bảo tồn tự nhiên của Bà Mock. Bà Mock cũng cho biết khi chụp bức ảnh này không hề có ánh sáng mặt trời. Một điều khẳng định chắc chắn rằng nếu có thì ánh sáng mặt trời cũng không thể tạo nên được hiệu kính hình người màu đỏ như thế đối với ống kình máy ảnh. Và lí giải duy nhất ở đây chỉ có thể là người phụ nữ tên Mock đã… chụp được ma.

Cô gái bí ẩn đứng trên cầu thang


Lớp sương mù kì lạ

Bức ảnh này được chụp bằng một máy ảnh cũ theo kiểu Polaroid vào năm 1959 tại một địa điểm ở gần phía bắc Damen Ave. Hình ảnh hiện rõ một cô gái đang đứng trên cầu thang và được tạo bởi một lớp sương mù kì lạ.

Ma trong nghĩa địa
Bóng ma ở nghĩa trang

Bức ảnh này được thực hiện bởi một vị khách du lịch đến thăm nghĩa trang Carnton Mansion tại Franklin, Tennessee. Đây sẽ là một bức ảnh bình thường nếu như ở phía xa xa không hiện lên một bóng người đàn ông. Khi phóng to bức ảnh này lên, người ta nhìn kĩ đó là hình ảnh của một người đàn ông trong trang phục một người lính miền Nam của mấy chục năm về trước.


Các bóng ma và linh hồn thường xuất hiện vào những ngày nghỉ. (Ảnh: Pravda)
Trả lời với trích dẫn
  #9  
Cũ 10-01-2010, 02:58 PM
Than Dieu dai Hiep Than Dieu dai Hiep đang ẩn
Moderator
 
Tham gia ngày: Jun 2010
Đến từ: DaLat
Bài gửi: 484
Thanks: 755
Thanked 763 Times in 195 Posts
Mặc định

'Bóng ma' lang thang trong công viên

Khi đang dắt chó đi dạo trong công viên, Paul Reed đã chụp được hình ảnh lạ mà anh khẳng định là bóng ma của một phụ nữ sống ở thời Nữ hoàng Victoria (1837-1901).

Ông bố hai con đang đi bộ tại công viên Kelsey ở Beckenham, Kent hồi tuần trước thì nhìn thấy bóng ma bất thình lình xuất hiện đằng sau một chiếc ghế dài.

Reed, 46 tuổi, cho hay bóng ma là một phụ nữ mặc chiếc váy thời Nữ hoàng Victoria. Theo lời chủ nhân, con chó Harry đã đột ngột dừng lại không nhúc nhích trong giây lát khi bóng ma xuất hiện.Hình ảnh do Paul Reed chụp được “Thật sự sợ hãi”, Reed nói. “Harry không phải là chính nó như thường ngày. Nó co rúm người lại về phía tôi. Tôi phải nhừa nhận rằng tôi đã bị sốc khi nhìn thấy bóng ma xuất hiện trước mắt”. “Một người đi bộ khác nói bóng ma thuộc về một phụ nữ bị chôn trong công viên vào cuối thế kỷ 19”. Samuel Allan, một người dân địa phương, cho biết: “Có một phụ nữ được chôn cất trong công viên vào cuối những năm 1890 vì bà ấy rất thích đi dạo”. “Có vẻ như bà ấy vẫn đến thăm công viên, xuất hiện rồi lại biến mất trước sự ngạc nhiên của những người đi dạo”.[/IMG]
Trả lời với trích dẫn
  #10  
Cũ 10-01-2010, 03:04 PM
Than Dieu dai Hiep Than Dieu dai Hiep đang ẩn
Moderator
 
Tham gia ngày: Jun 2010
Đến từ: DaLat
Bài gửi: 484
Thanks: 755
Thanked 763 Times in 195 Posts
Mặc định

Những bóng ma nổi tiếng trong lịch sử

Những bóng ma lang thang đôi vẫn hiện về, tồn tại trên dương thế như một sự nuổi tiếc cuộc sống hiện tại đang diễn ra.

Hiện tượng chụp được ma không còn là hiếm đối với người đang sống. Có rất nhiều các nhà nhiếp ảnh gia trong lúc vô tình đã chụp được những gương mặt đến từ cõi chết. Rất nhiều các nhà khoa học đã vào cuộc, nghiên cứu, tìm tòi, mày mò hòng đưa ra một lời giải thích xác đáng nhất về hiện tượng bí ẩn. Thế nhưng dù có giải thích dưới bất kì góc độ nào thì cũng không thể thỏa mãn được thắc mắc của người còn sống và hồn ma vẫn mãi là một trong những bí ẩn không lời giải của tự nhiên.


Những hồn ma vẫn luôn tìm cách xuất hiện trên dương thế

Hãy cùng 24h ‘gặp mặt’ những hồn ma nổi tiếng nhất trong lịch sử.. ma của thế giới, và tìm hiểu về những câu chuyện liên quan đến họ để hiểu được lí do tại sao đôi khi họ lại muốn quay về.

1. Bóng ma đến từ Không Quân Hoàng Gia


Chết rồi nhưng vẫn muốn quay về chụp hình cùng đồng đội

Để kỉ niệm trước khi ra trận đánh, các phi công của Không quân hoàng gia Anh đã chụp chung một bức ảnh. Người thợ ảnh đã đếm số người có trong bức ảnh và rửa ra bằng đó tấm ảnh để gửi cho mọi người. Tuy nhiên khi gửi hết cho tất cả mà vẫn còn thừa một chiếc. Một cuộc ‘điều tra’ nho nhỏ đã diễn ra và kết quả thu được đều khiến mọi người… lăn ra ngất. Bởi trong bức hình đó xuất hiện một hình ảnh không hề bình thường. Đó là gương mặt của quân nhân Freddy Jackson - người đã chết cách đây hai ngày. Freddy là một thợ cơ khí của không quân hoàng gia và bị giết chết bởi một cánh quạt máy bay trong không khí. Rất nhiều đồng đội đã nhận ra khuôn mặt này và khẳng định một cách chắc đó chính là người đã chết – đồng đội Freddy Jackson của họ.

2. Chàng cao bồi gặp ma


Người đàn ông gặp ma

Ike Clanton theo mọi người kể lại là một người… trời không sợ đất không sợ và vô cùng anh dũng. Năm 1996, nhân tiện có máy ảnh về làng, người đàn ông này đã ăn mặc rất chỉnh tề, ra dáng một cao bồi miền tây và nhờ người thợ ảnh chụp cho mình một tấm ảnh để lưu niệm. Địa điểm được Ike chọn chụp là… nghĩa địa Boothill. Tombstone, Arizona. Sau khi kiểm tra bức ảnh, Clanton đã bị thu hút bởi một bóng người đàn ông xuất hiện phía sau mình, ở đúng ngay vị trí một ngôi mộ trong nghĩa địa. Điều khiến Claton bất ngờ là người đàn ông này nếu nhìn kĩ sẽ không nhìn thấy chân. Và theo lời kể của con cháu Clanton kể lại, sau khi nhìn thấy ma trong bức ảnh này, Clanton đã không dám ra khỏi nhà trong suốt một tháng liền và từ đó trở đi không ai có thể ‘lôi’ Clanton đến gần nghĩa trang Boothill được nữa.

3. Bóng ma trong nghĩa trang


Cô gái ngồi trên mộ

Bức ảnh này được chụp tại nghĩa trang Bachelor’s Grove ở Illinois. Bức ảnh này được chụp vào buổi trưa của ngày lễ phục sinh. Trong ảnh là một người phụ nữ mặc áo trắng đang ngồi suy tư trên một ngôi mộ. Theo khẳng định của Mari Huff, người chụp bức ảnh này cho biết bà không hề trông thấy ai ngồi trên tảng đá. Mari Huff là nhân viên thuộc nhóm điều tra Paranormal – một hội nghiên cứu về tâm linh. Khi bức ảnh này xuất hiện trên báo, mặc dù đã đem lại sự nghi ngờ cho các nhà khoa học nhưng lại đạt được sự tin tưởng tuyệt đối của người dân địa phương. Lí do là bởi vì nghĩa địa Bachelor’s Grove là một trong những nghĩa trang bị ma ám nổi tiếng nhất không chỉ tại bang Illinois mà còn trên toàn nước Mỹ. Không ít người đã từng được nhìn thấy những bóng ma xuất hiện tại nơi này.

4. Hồn ma lang thang trong rừng


Bóng ma lang thang trong rừng

Bức ảnh này được chụp bởi mục sư RS Blance tại Corroboree Rock gần Alice Springs, Úc vào năm 1959. Nếu như bức ảnh này được chụp vào thời điểm hiện nay thì chúng tôi sẽ hoàn toàn đồng ý nếu như bạn cho rằng đây là một bức ảnh được chỉnh sửa qua photoshop. Thế nhưng vào năm 1959 ứng dụng photoshop chưa ra đời và hình này mà mục sư Blance chụp được chắc chắn là một hồn ma lang thang.

5. Cô gái đến từ cổng địa ngụcBóng ma của cô gái bị chết cháy năm nào lại hiện về

Vào ngày 19 tháng 11 năm 1995 tại Wem Town Hall, Anh quốc đã bị bắt lửa và cháy to. Ngọn lửa cháy suốt đem và đốt cháy toàn bộ căn biệt thự rộng lớn này. Khi lực lương cứu hỏa được phái đến thì tất cả chỉ còn là một đống đổ nát. Theo lời nhân viên lính cứu hỏa thì một người dân địa phương có tên là Tony O’Rahilly đã chụp lại đống đổ nát này để làm kỉ niệm về vụ cháy khủng khiếp. Nhưng khi chụp xong tấm ảnh, tất cả mọi người đều nhìn thấy hình ảnh của một cô gái trẻ đứng lẫn trong đám cháy. Một số người tin rằng đây là hồn mà của Jane Churm – người đã bị chết cháy vào năm 1677 tại chính ngôi nhà này. Và có lẽ cho đến nay, linh hồn của Jane vẫn chưa được siêu thoát.
Trả lời với trích dẫn
Trả lời

Công cụ bài viết
Kiểu hiển thị

Quyền viết bài
Bạn không thể gửi chủ đề mới
Bạn không thể gửi trả lời
Bạn không thể gửi file đính kèm
Bạn không thể sửa bài viết của mình

BB code đang Mở
Mặt cười đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến

Chủ đề tương tự
Chủ đề Người khởi xướng chủ đề Diễn đàn Trả lời Bài cuối
Hiện tượng 2012 HLA Giao lưu - Làm quen 0 01-13-2012 10:12 PM
Cuộc Sống Quanh Ta Than Dieu dai Hiep Văn - thơ 0 01-16-2011 08:38 PM
Triết học Tâm thức HLA Thư viện sách 1 12-12-2010 12:14 PM
Kỹ thuật nuôi chim trĩ Than Dieu dai Hiep Kỹ thuật chăm sóc 1 09-15-2010 08:07 PM
Tháp Eiffel Than Dieu dai Hiep Văn - thơ 0 09-03-2010 04:04 PM

 
Thông báo mới
- by admin
- by admin
- by admin
- by admin
- by admin

Advertisement

Partner Links
Múi giờ GMT +8. Hiện tại là 06:02 PM
Sử dụng mã nguồn vBulletin® Phiên bản 3.8.5
BQT không chịu bất cứ trách nhiệm nào từ nội dung bài viết của thành viên.
CLB - Chim cảnh Lan Anh
Địa Chỉ: 12 - Đoàn Thị Điểm - Đà Lạt - Lâm Đồng